ในวันที่ 21 ตุลาคม 2565 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตได้มีการสอบสัมภาษณ์เพื่อรับนักศึกษาเข้าเรียนต่อในภาคการศึกษาที่ 2/2565 จำนวน 3 ราย ประกอบด้วยผู้สมัครเข้าเรียนต่อในหลักสูตรแผน ก แบบ ก1 จำนวน 1 ราย ผู้สมัครเข้าเรียนต่อในหลักสูตรแผน ก แบบ ก2 จำนวน 1 ราย และผู้สมัครเข้าเรียนต่อในหลักสูตรแผน ข จำนวน 1 ราย ซึ่งผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับมหาบัณฑิตสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้จากร่างมคอ.2 หลักสูตรปรับปรุงพ.ศ. 2565

ปรับปรุงข้อมูล : 22/10/2565 9:22:27     ที่มา : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 578

ในวันที่ 8 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา หลักสูตรวิทยาศาตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพได้จัดงานสัมมนาประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566 โดยมี Dr. Kuanqing Liu จาก Tianjin Institute of Industrial Biotechnology (TIB), Chinese Academy of Sciences นำเสนองานวิจัยทางด้านเทคโนโลยีชีวภาพในสถาบัน TIB เพื่อให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าฟัง จากนั้นได้มีการนำเสนองานของผู้เรียนในรายวิชา 20302001 สัมมนา 1 รายวิชา 20302003 สัมมนา 3 และ รายวิชา 20302004 สัมมนา 4 รวมทั้งสิ้น 6 คน โดยมีอาจารย์ประจำหลักสูตร ศิษย์เก่า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากภายนอก (external stakeholders) ให้คำแนะนำและทำการประเมินการบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตร (Program Learning Outcomes; PLOs) ของผู้เรียนเป็นรายคน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการหารือและรับข้อมูลเพื่อการปรับปรุงหลักสูตรแบบ real-time
12 พฤษภาคม 2567     |      25